
Tag Lucas Sekar


Ummai Vittu Naan Enge – உம்மை விட்டு நான் எங்கே

Iraichalin Satham Ketkanum – இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்

Aathimuthalai Irunthavarum – ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும்

Neer Mathram Illai – நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கையத் தட்டி பாடுங்க

Ummaal Koodume Ummaal – உம்மால் கூடுமே உம்மால்

Paazhaai Kidantha Dhesam – பாழாய் கிடந்த தேசம்

Oru Nimisham Kooda – ஒரு நிமிஷம் கூட நீர்
