
Tag Moses Rajasekar


Pollatha Manusan Purichi – பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு

Puthi Ketta Athi Maramae – புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே

Pozhuthu Vidikirathu Poga – பொழுது விடிகிறது போக

Pothum Pothum Aiyaa – போதும் போதும் ஐயா

Potru Potru Potru Naam – போற்று போற்று போற்று

Polae Polae Isravelae – போலே போலே இஸ்ரவேலே

Mannana Udambu Makki – மண்ணான ஒடம்பு மக்கி

Manithanala Nirutha Mutiyuma – மனிதனால நிறுத்த முடியுமா
