
Tag Moses Rajasekar


Unakku Virothamai Elumpum – உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்

Kirubasanapathiyea Um Kirubaikal – கிருபாசனபதியே உம் கிருபைகள்

Arputha Yesu Rajane – அற்புத இயேசு ராஜனே

Enakku Neram Kidaikum – எனக்கு நேரம் கிடைக்கும்

Ennai Vazhavaikkum Anbu – என்னை வாழவைக்கும் அன்பு

Sarva Angan Thaganapali – சர்வ அங்க தகனபலி

Nesarin Patham Amardhu – நேசரின் பாதம் அமர்ந்து

Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 3 – கிருபையே தேவ கிருபையே Vol 3
