
Tag Nandri Vol 5


Unnatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Vinnappam Kaetpavarae Kannirai – விண்ணப்பம் கேட்பவரே கண்ணீரை

Thudhipom Jebipom Jeyamedupom – துதிபோம் ஜெபிப்போம் ஜெய

Shalom Alechem Samathana – ஷாலோம் அலேகேம் சமாதான

Nandri Nandri Nandri Aiya – நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா

Ootrungayya Ootrungayya Peru – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

Irundhavar Irupavarae Inimelum – இருந்தவர் இருப்பவரே இனிமேலும்

Engalukalla Engalukalla Unthan – எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
