
Tag Neer Oruvarae


Neenga Senja Nanmaigalai – நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை

Sabayagiya Sarirathuku – சபையாகிய சரீரத்துக்கு

Sabaiyae Oh Sabaiyae – சபையே ஓ சபையே

Prasannam Um Prasannam – பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்

Thanimaiyanavanukku Veedum – தனிமையானவனுக்கு வீடும்

Vanathin Thiravukolai Koduthathinal – வானத்தின் திறவுக்கோலை

Gragikka Kudadha Kariyangal – கிரகிக்கக் கூடாத காரியங்கள்

Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
