
Tag Paaduvaen Vol 6


Ummai Ninaithaenae Uyir – உம்மை நினைந்தேனே உயிர்

Paaduvaen Naanae Sangeetham – பாடுவேன் நானே சங்கீதம்

Ulaga Medai Meethu – உலக மேடை மீது சங்கீதக்காரன்

Oru Naal Mazhaiyil – ஒரு நாள் மழையில் குடை

Nallathaiyae Kathuko Nambikaiyai – நல்லதையே கத்துக்கோ

En Kanavil Yesu Vantharae – என் கனவில் இயேசு வந்தாரே

Kadugal Uyirgalin Vedu – காடுகள் உயிர்களின் வீடு

Edhir Parthaenae Pala Nalaga – எதிர் பார்த்தேனே பல நாளாக
