
Tag Paaduvaen Vol 8


Alangaram Arpudham Adhisayam – அலங்காரம் அற்புதம் அதிசயம்

Katrae Nee Karthar Varthai – காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை

Ennai Thottar En Kannai – என்னைத் தொட்டார் என்

Deva Engal Deva Ummai – தேவா எங்கள் தேவா

Thirupaatham Thedum Podhu – திருப்பாதம் தேடும் போது

Singasanathilae Veetrirukum – சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்

Maratha Vallamai Ullavarae – மாறாத வல்லமை உள்ளவரே

Vellam Pola Thunpam – வெள்ளம் போல துன்பம்
