
Tag Prabhu Isaac


Enthan Thayin Vayitril – எந்தன் தாயின் வயிற்றில்

Enthan Athumave Yen Innum – எந்தன் ஆத்துமாவே ஏன்

Naan Visuvasithirukiravar – நான் விசுவாசித்திருக்கிறவர்

Onrum Illadha Vealayil Ellam – ஒன்றும் இல்லாத வேளையில்

Thai Marandhalum Avar – தாய் மறந்தாலும் அவர்

Endrum Ulladhu Um – என்றும் உள்ளது உம்

Kanmalayin Kural Idhuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

Nandri Yesuvae Nandri – நன்றி ஏசுவே நன்றி
