
Tag Pradhana Aasariyarae Vol 2


Ethirpartha Mudivai Tharupavarae – எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே

Abishega Oliva Maram – அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Kanmalaiyaanavar Thuthika – கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலே உம் ஒருவர்

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

Ummel Vaanjaiyai Irupathanaal – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Vetri Sirantharae Yesu – வெற்றி சிறந்தாரே இயேசு
