
Tag Praiselin Stephen


En Yesu Periyavare – என் இயேசு பெரியவரே

Mannadhe Mannan Piranthar – மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்

Azhagae Ummai Aarathipaen – அழகே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Sarva Vallamai Ullavarae – சர்வ வல்லமை உள்ளவரே

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Adaikalam Neerae En – அடைக்கலம் நீரே என்

Thayangidum En Manamae – தயங்கிடும் என் மனமே

En Nesar Azhagullavar – என் நேசர் அழகுள்ளவர்
