
Tag Premji Ebenezer


Yen Indha Kuzhapam – ஏன் இந்த குழப்பம்

Swasikum Katrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே

Isravelin Devanavar Isravelin – இஸ்ரவேலின் தேவனவர்

Veetil Vanthaalum Yarum – வீட்டில் வந்தாலும் யாருமில்லை

Viduthalai Yesuvin Namathil – விடுதலை இயேசுவின் நாமத்தில்

Deivanbin Vellame Thiruvarul – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Thaagam Theera Ummidathil – தாகம் தீர உம்மிடத்தில்

Vaarum Um Prasanam – வாரும் உம் பிரசன்னம்
