
Tag Reegan Gomez


Eliyaavae Eliyaavae Sornthidathae – எலியாவே எலியாவே சோர்ந்திடாதே

Vin Magimai Kandidum – விண் மகிமை கண்டிடும்

Neer Seitha Nanmaigal Ninaithu – நீர் செய்த நன்மைகள்

Senaikalin Aandavarae Umakae – சேனைகளின் ஆண்டவரே உமக்கே

Thalarnthidamal Mun Selluvom – தளர்ந்திடாமல் முன் சொல்லுவோம்

Unthan Paadham Amarkindraen – உந்தன் பாதம் அமர்கின்றேன்

Jeba Aaviyaal Nirapum Aiya – ஜெப ஆவியால் நிரப்பும் ஐயா

Kristhu Yesu Engal Jeevanae – கிறிஸ்து இயேசு எங்கள் ஜீவனே
