
Tag Reegan Gomez


Kalangal Maridalam Karthar – காலங்கள் மாறிடலாம் கர்த்தர்

Isravelin Devan Ennai Marapathu – இஸ்ரவேலின் தேவன் என்னை

Romba Romba Nallavar Nam – ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர்

Edhuvum Piripathilai Yesu – எதுவும் பிரிப்பதில்லை இயேசு

Ennilatha Nanmaigal Enthan – எண்ணில்லாத நன்மைகள் எந்தன்

Rakala Neram Raja Um – ராகால நேரம் ராஜா உம்

Enthan Yesu Enthan Ullam – எந்தன் இயேசு எந்தன்

Thuthiku Pathirarae Enthan – துதிக்கு பாத்திரரே எந்தன்
