
Tag Revival Song Series


Aathimuthalai Irunthavarum – ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும்

Neer Mathram Illai – நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கையத் தட்டி பாடுங்க

Ummaal Koodume Ummaal – உம்மால் கூடுமே உம்மால்

Paazhaai Kidantha Dhesam – பாழாய் கிடந்த தேசம்

Oru Nimisham Kooda – ஒரு நிமிஷம் கூட நீர்

Ullangaal Thodangi Uchanthalai – உள்ளங்கால் தொடங்கி உச்சந்தலை

Parakkuthu Parakkuthu Siluvai – பறக்குது பறக்குது சிலுவை
