
Tag Sheen Worship Band


Marakka Thuninthen Jebika – மறக்க துணிந்தேன் ஜெபிக்க

Dhidan Kol Ulakathai – திடன் கொள் உலகத்தை

Neer Oruvare Aalugai – நீர் ஒருவரே ஆளுகை

Alavilla Abishegam – அளவில்லா அபிஷேகம்

Unnadhare Ummai Uyarthiduven – உன்னதரே உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Undhan Anbukku Paathiran – உந்தன் அன்புக்கு பாத்திரன்

Oruvarum Kaana Kooda – ஒருவரும் காணக்கூடா

Enakkaaga Yaavayum Seitheer – எனக்காக யாவையும் செய்தீர்
