
Tag TPM Tamil Songs


Saronin Rojave Pallathaakkin – சாரோனின் ரோஜாவே

Sthothiram Thuthi Pathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Parisuthar Koottam Yesuvai – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவை

Anbar En Nesarae – அன்பர் என் நேசரே

Anbil Ennai Parisuthanaaka – அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க

Enakkoththaasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Enakkothaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம்

Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
