
Tag Unakkoruvar Irukirar


Thoalin Meethilae Sumanthitum – தோலின் மீதிலே சுமந்திடும்

Ennoada Aasai Ellaam Yesappa – என்னோட ஆசையெல்லாம் இயேசப்பா

Sathiya Thaevan Thantha Vaetham – சத்திய தேவன் தந்த வேதம்

Thavamaay Thavamay Irunthaen En – தவமாய் தவமாய் இருந்தேன்

Enni Enni Thutikkinraen En – எண்ணி எண்ணி துடிக்கின்றேன்

Thuthika Thuthika Kirupai – துதிக்க துதிக்க கிருபை

Kaalam Ini Sellaathu Naatkal – காலம் இனி செல்லாது நாட்கள்

Aesu Appaa Ennotu Paesinaar – ஏசு அப்பா என்னோடு பேசினார்
