
Tag Vazhi Seibavar


Vazhi Seibavar Arputham – வழி செய்பவர் அற்புதம்

Unthan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

En Devan Sarva Vallavar – என் தேவன் சர்வ வல்லவர்

Koodumae Ellam Koodumae – கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Vinnilae Thuthar Muzhanga – விண்ணிலே தூதர் முழங்க

Baktharae Vaarum Aasai – பக்தரே வாரும் ஆசை

Adaikalame Umathadimai Naane – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
