
Tag Wesley Maxwell


Ellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Idho Manithargal Mathiyil – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Karthar Seiya Ninaithathu – கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது

Yesuvin Irandaam Varukai – இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை

Ezhuputhalae Engal Vaanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Engal Pithavae Yesu – எங்கள் பிதாவே இயேசு

Kirubai Kirubai Nam – கிருபை கிருபை நம்
