
Tag Wesley Maxwell


Naam Vizhunthu Pogathapadiku – நாம் விழுந்து போகாதபடிக்கு

Vizhundhavan Ezhumbuvadhilaiyo – விழுந்தவன் எழும்புவதில்லையோ

Kaappaar Unnai Kaappaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

Nithiya Vaasium Parisuthar – நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர்

Yesu Nallavar Yesu Periyavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு பெரியவர்

Karthar Kirubai Enrumullathu – கர்த்தர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Aaviyaanavar Namakkullae Vasam – ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம்

Abishega Naadharae Um – அபிஷேக நாதரே உம்
