
Tag Yudhavin Sengol


En Ithayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Kalappaiyin Mel Kai Vaiththi – கலப்பையின் மேல் கை

En Kanmalai En Kottaium – என் கன்மலை என் கோட்டை

Thataipatta Nanmaikalai Kondu – தடைப்பட்ட நன்மைகளை கொண்டு

Iraa Muzhuvathum Pirayaasapattaen – இரா முழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன்

Irul Soolum Vaelaiyilae Naan – இருள் சூழும் வேளையிலே

Thavazhnthu Thallaadi Varugindraar – தவழ்ந்து தள்ளாடி வருகின்றார்

Ninivaekku Irangkineerae En – நினிவேக்கு இரங்கினீரே என்
