
Tag Yudhavin Sengol Vol 1


Raa Muluthum Prayasa – இராமுழுவதும் பிரயாச

Yesappa Naanum Varugiren – இயேசப்பா நானும் வருகிறேன்

Yesappaa Unga Naamathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Yesappa Um Naamathinaalae – இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே

Abrahamin Thevane Isakin – ஆபிரகாமின் தேவனே ஈசாக்கின்

Aaraathanai Aarathanai Aaviyodu – ஆராதனை ஆராதனை ஆவியோடு

Apishaekam Utrum Devanae – அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே

Sathuruvin Kottaiyai Thakardhu – சத்துருவின் கோட்டையை தகர்த்தெறிய
