Tamil Christian New Year Songs – புது வருட பாடல்கள் 100

Christian New Year Songs

Artist: Various Artist
Album: New Year Songs

Watch Online

Christian New Year MP3 Songs

Tamil Christian New Year Songs

  1. அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்
  2. ஆ இந்த நன்று யானறியாத
  3. ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே
  4. ஆத்துமாவே நீ துதித்திடுவாய்
  5. ஆர்ப்பரிப்போம் நல் ஆண்டிலே
  6. ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
  7. ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
  8. ஆனந்தமாய் நம் தேவன
  9. இயேசு அபிதானி தாதா நீபதம்
  10. இயேசு திருநாமம் இய உயர்
  11. இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
  12. இராஜ தாவீது குமாரவ தாரா
  13. இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
  14. இந்த ஆண்டின் நன்மை யாவும்
  15. இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை
  16. இன்னோர் ஆண்டு முற்றுமாய்
  17. உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
  18. உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
  19. எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
  20. எத்தனை ஆபத்து சோதனைகள்
  21. எந்தன் நாவில் புதுபாட்டு
  22. எந்தன் பரம குரு செய்த
  23. எனக்காய் கருதுவார் என்னை
  24. என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
  25. என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
  26. ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து
  27. கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
  28. கர்த்தர் கிருபை என்றுமுள்ளது
  29. கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
  30. சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
  31. தருண மிதுவே கிருபை
  32. தயாபரா இங்கு வருவாயே பரா
  33. தயை மிகவே அதிசயமாகவே
  34. துதிப்போம் நன்றியுடன் சென்ற
  35. தூய ஆவியே வாரும் வெண்மை
  36. தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
  37. நவ வருடம் நல்கினார் நாதர்
  38. நல்லவரே இயேசு தேவா
  39. நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர்
  40. நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி
  41. நன்றி சொல்லுகிறோம் நாதா
  42. நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
  43. நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
  44. நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
  45. பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
  46. பயப்படாதே தேவ மக்களே
  47. பிறந்து விட்ட புது வருட பொன்னான
  48. புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
  49. புதிய நாளுக்குள் என்னை
  50. புதிய நாளை காண செய்தீரே
  51. புதிய வருடம் தந்தீர்
  52. புதிய வருடத்திலே என் தேவன்
  53. புதிய ஆண்டிற்குள்ளே என்னை
  54. புது வாழ்வு தந்தவரே புது
  55. புது ஆண்டு பிறந்ததே புது
  56. புது நவ ஆண்டதைக் கண்டோம்
  57. புது வருடம் அதில் புது
  58. புது வருஷத்தை உம்முடைய
  59. புதிய யுகம் பிறந்தது
  60. பூரண கிருபையின் மயமே தேவா
  61. பெருகப்பண்ணுவேன் என்று வாக்குரைத்தவர்
  62. தோத்திர மையா சேயோவா
  63. மகா மேன்மையும் அருமையுமான
  64. மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
  65. மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
  66. மலையாதே நெஞ்சமே இப்படி
  67. மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்
  68. வந்தாரே உலகத்திலே பிறந்தாரே
  69. வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே
  70. வருஷப் பிறப்பாம் இன்று
  71. வருஷத்தின் துவக்க முதல்
  72. வருடங்களை நன்மையினால் முடிசூட்டுவார்
  73. வாக்கு மாறா தெய்வமே உம்
  74. வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்குமாறா
  75. வைத்தீரே முற்றுப் புள்ளியை என்
  76. ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா உமக்கென்றும்

New Year Jesus Songs

  1. Aa Intha Nantru Yaanariyaatha
  2. Aathumavae Sthothari Muzhu
  3. Aathumave Nee Thuthithiduvai
  4. Aarparipom Nal Aantilae
  5. Aayiram Aayiram Nanmaigal
  6. Aanandhamai Nam Devanai
  7. Aanandhamaay Nam Devanai
  8. Azhaithavar Unnai Nadathiduvar
  9. Deva Naan Ethinal
  10. Enni Enni Thuthi Seivaai
  11. Enthan Naavil Puthupaattu
  12. Endhan Parama Guru Seitha
  13. Enakai Karuthuvar Ennai
  14. En Sirumaiyai Kannokki
  15. En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
  16. Ethanai Aapathu Sothanaikal
  17. Idhuvarai Nadathi Kuraivindri
  18. Immattum Jeevan Thantha
  19. Intha Aantin Nanmai Yaavum
  20. Intha Mattum Kadha
  21. Innor Aandu Mutrumaay
  22. Kanneeral Nandri Solgiraen
  23. Karthar Kirubai Enrum Ullathu
  24. Kirubai Emmai Solthu Kollum
  25. Maha Menmaium Arumaiyumaana
  26. Magimai Matchimai Nirainthavare
  27. Maravaathe Manamae Thaeva Suthanai
  28. Malaiyaathe Negnsamae Ippati
  29. Migundha Aanandha Sandhosham
  30. Nava Varudam Nalkinaar Naathar
  31. Nallavare Yesu Dheva
  32. Nallavar Neer Migavum
  33. Nanmaigalin Nayagane Nandri
  34. Nandri Endru Sollugirom Natha
  35. Nandri Sollamal Irukkave
  36. Nandri Solli Paduvaen
  37. Neer Mathram Pothum Enakku
  38. Oru Kurai Villamal Kaathu
  39. Paralogame Ummai Thuthipadhal
  40. Payapadaathae Thaeva Makkalae
  41. Peruga Pannuvaen Entru
  42. Piranthu Vitda Puthuvaruda
  43. Puthiya Aandu Thuvanga Seythaar
  44. Puthiya Naalukul Ennai
  45. Puthiya Naalai Kaana Seitheerae
  46. Puthiya Varudam Thantheer
  47. Puthiya Varudathilae En Devan
  48. Puthiya Aantirkullae Ennai
  49. Puthu Vaazhvu Thandhavare
  50. Puthu Aandu Piranthathae

Tamil Christian New Year Songs

  1. Puthu Nava Aandathai Kantom
  2. Puthu Varudam Athil Puthu
  3. Puthu Varushathai Ummutaiya
  4. Puthiya Yugam Piranthathu
  5. Purana Kirupaiyin Mayamae Thaevaa
  6. Raaja Thaveethu Kumarava Thaaraa
  7. Sarva Sirushtikkum Yejamaan
  8. Sthothiram Yesunadha Umakkentrum
  9. Tharunam Ithuvae Kirupai
  10. Thayaaparaa Ingku Varuvaayae Paraa
  11. Thayai Mikavae Athisayamakavae
  12. Thooya Aaviye Vaarum Venmai
  13. Thoaththira Maiyaa Saeyoavaa
  14. Thuthippom Nantriyudan Sentra
  15. Um Naamam Vazha Raja
  16. Unnai Adhisayam Kaana Seivaen
  17. Vakku Maara Dheivamae Um
  18. Vantharae Ulakathilae Pirantharae
  19. Vazhuvaamal Kaathitta Devane
  20. Varusha Pirappaam Inru
  21. Varushathin Thuvakka Muthal
  22. Vakkuthaththam Seythavar Vakkumara
  23. Varudangkalai Nanmaiyinaal Mutisuttuvaar
  24. Vaithirae Mootru Pulli En
  25. Yesu Apithani Thaatha Neepatham
  26. Yesu Thirunaamam Iya Uyar

Song Description:
New Year Jesus Songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year, praise and worship songs, Best Christmas songs, worship songs for new year, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + nine =