Tamil Keerthanai Songs – Praise Songs

Keerthanai Songs List

  1. Aa Yaesuvae Neer Engalai – ஆ யேசுவே நீர் எங்களை
  2. Aachariyamae Athisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
  3. Aadhi Pidha Kumaaran Aaviyaanavar – ஆதி பிதா குமாரன்
  4. Aagamangal Bukal Vedha – ஆகமங்கள் புகழ் வேதா
  5. Aalayam Poyth Tholavaa – ஆலயம் போய்த் தொழவா
  6. Aanadhamae Aanandhamae Aandavar Samugam Song Lyrics
  7. Aanandhamaai Namae Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
  8. Aanantha Geethangal Ennaalum – ஆனந்த கீதங்கள்
  9. Aanantha Paadalkal Padiduvaen – ஆனந்த பாடல்கள் பாடிடுவேன்
  10. Aanantha Padalgal Padiduven – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
  11. Aananthamaay Inpak Kaanaan – ஆனந்தமாய் இன்பக்
  12. Aandavaa Motchakathi Nayanae – ஆண்டவா மோட்சகதி
  13. Aandavaa Untan Sevaikkatiyaen – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
  14. Aandavanae Kirupai Kooraay – ஆண்டவனே கிருபை
  15. Aandavar Pangaakavae Thasama – ஆண்டவர் பங்காகவே
  16. Aaradhanai Yesuvukae Ennai – ஆராதனை இயேசுவுக்கே என்னை
  17. Aarathipaen Naan Aathma – ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம
  18. Aaruthal Atai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
  19. Aasaiyaginaen Kovae Umakanatha – ஆசையாகினேன் கோவே உமக்கானந்த
  20. Aaseervadha Malai Pozhigiradhey – ஆசீர்வாத மழை பொழி
  21. Aathiyum Neerae Anthamum – ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
  22. Aathuma Aathaayam Senguvomae – ஆத்தும ஆதாயம்
  23. Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு
  24. Aathumavae Sthothari Muzhu – ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு
  25. Aaviyae Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
  26. Aaviyai Pozhiyum Deva Aaviyai – ஆவியைப் பொழியும் தேவா
  27. Aayiram Aayiram Padalgalai – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
  28. Aayiram Navukal Potha – ஆயிரம் நாவுகள் போதா
  29. Aayiram Varuda Arasaatchiyae – ஆயிரம் வருட அரசாட்சி
  30. Aayirum Naavugal Irunthalum – ஆயிரம் நாவுகள் இருந்தாலும்
  31. Aazhamam Prathistai Seithu – ஆழமாம் பிரதிஷ்டை செய்து
  32. Abrahamin Dhevan Eesaakkin – ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின்
  33. Adaikalamae Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
  34. Aelai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
  35. Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae – ஏசுவையே துதிசெய்
  36. Akkini Abhishekam Ethidium – அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
  37. Akkini Abishegam Thandhu – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
  38. Akkini Abishegam Thanthu Aavi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
  39. Alaitheerae Yesuvae Anpotae – அழைத்தீரே இயேசுவே
  40. Alleluya Alleluya En – அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்
  41. Alleluya Namathu Andavarai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
  42. Alleluya Thuthi Alleluya – அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா
  43. Alleluyah Aananthamae Naan – அல்லேலூயா ஆனந்தமே நான்
  44. Amala Thayaparaa Arul Koor – அமலா தயாபரா அருள்கூர்
  45. Amala Thayaparaa Arul Kur – அமலா தயாபரா அருள்
  46. Amarikkai Nambikai Enadhu – அமரிக்கை நம்பிக்கை எனது
  47. Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
  48. Anandham Kolluven Anber – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அன்பர்
  49. Anantha Gnana Sorupa Namoo – அனந்த ஞான சொரூபா
  50. Anantha Njaana Soroopaa – அனந்த ஞான சொரூபா நமோ
  51. Anathi Devan Un Aadaikalamae – அநாதி தேவன் உன்
  52. Anbarae Kudungal Aanantham – அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம்
  53. Anbarin Nesam Periyathae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
  54. Anbe Maarida Thiru Anbe – அன்பே மாறிடா திரு அன்பே
  55. Anbe Pradhanam Sagothara – அன்பே பிரதானம் சகோதர
  56. Anbil Ennai Parisuthanaka – அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க
  57. Anbin Deva Narkarunaiyile – அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
  58. Anbin Dhevan Yesu Unnai – அன்பின் தேவன் இயேசு
  59. Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
  60. Annai Anbilum Vilai En – அன்னை அன்பிலும் விலை
  61. Anparin Naesam Aar Sollaal – அன்பரின் நேசம் ஆர்
  62. Antha Kaara Poomi Ithaiyaa – அந்த காரப் பூமிஇதையா
  63. Antha Naal Paakkiya Naal – அந்த நாள் பாக்கிய நாள்
  64. Antho Kalvari Metinil Anbulla – அந்தோ கல்வாரி மேட்டினில்
  65. Anukraka Vaarthaiyotae – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
  66. Anuppum Deva Um Aaviyinai – அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை
  67. Appa Unthan Patham Amarnthu – அப்பா உந்தன் பாதம் அமர்ந்து
  68. Appaa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
  69. Appaa Thayaala Kuna – அப்பா தயாள குணா
  70. Appavum Neenga Than Ammavum – அப்பாவும் நீங்க தான்
  71. Aroopiyae Aroopa Soroopiyae – அரூபியே அரூப சொரூபி
  72. Arputha Anbithe Porparan – அற்புத அன்பிதே பொற்பரன்
  73. Arumai Ratchakaa Kooti – அருமை ரட்சகா கூடி வந்தோம்
  74. Arumarunthoru Sarkuru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு
  75. Aruppo Mikuthi Aatkal – அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள் தேவை
  76. Arutkadavae Varanthara Ithu – அருட்கடவே வரந்தர இது
  77. Athisayangal Seigiravar Nam – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
  78. Avar Endhan Sangeetham Anavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
  79. Azhaikirar Anbin Deivam – அழைக்கிறார் அன்பின்
  80. Azhaikirar Azhaikirar Anbai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
  81. Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
  82. Baalar Nesane Miga Parivu – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
  83. Baktharudan Paaduvaen Parama – பக்தருடன் பாடுவேன்
  84. Belamalithemai Puthu Vazhikalil – பெலமளித்தெமைப் புது வழிகளில்
  85. Belanatra Paaththiram Naane – பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
  86. Bethlagem Narcheidhi Paeroli – பெத்லகேம் நற்செய்தியே
  87. Boomiyin Kudigale Neer Song – பூமியின் குடிகளே நீர்
  88. Deivalayandanil Servom – தெய்வாலயந்தனில் சேர்வோம்
  89. Deva Aasirvatham Berukiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகி
  90. Deva Aasirvatham Perukiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
  91. Deva Bakthi Oor Ragasiyam – தேவ பக்தி ஓர் ரகசியம்
  92. Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
  93. Deva Devane Yesu Rajane – தேவ தேவனே இயேசு
  94. Deva Enai Marakkadhae – தேவா எனை மறக்காதே
  95. Deva Ivveetil Indre – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே
  96. Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்
  97. Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா எந்தன்
  98. Deva Prasannam Tharumae – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
  99. Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
  100. Deva Sabaiyile Devan – தேவ சபையிலே தேவன்
  101. Deva Sayal Aga Maari Song – தேவ சாயல் ஆக மாறி
  102. Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
  103. Deva Suthan Manuvai Piranthar – தேவ சுதன் மனுவாய்
  104. Deva Um Naamathai Paadi – தேவா உன் நாமத்தைப் பாடி
  105. Deva Ummai Paadum Neram – தேவா உம்மைப் பாடும்
  106. Devaathi Devan Raajaathi – தேவாதி தேவன் ராஜாதி
  107. Devan Aruliya Solli Mudiyaa – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
  108. Devanae Naan Umathandaiyil Song Lyrics – தேவனே நான்
  109. Devanai Thuthipathum Keerthanam – தேவனைத் துதிப்பதும் கீர்த்தனம்
  110. Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
  111. Devane Ummai Naan – தேவனே உம்மை நான் Song
  112. Devane Ummai Yaan Song – தேவனே உம்மை யாந்
  113. Devane Yesu Nathane Ith – தேவனே யேசு நாதனே இத்
  114. Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
  115. Devathi Devan Siluvai Sumathae – தேவாதி தேவன் சிலுவை
  116. Devathi Devan Thanakku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
  117. Dhasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை
  118. Dhavithin Ooril Nam Yesu – தாவீதின் ஊரில் நம் இயேசு
  119. Dhen Tamilzhil Pattaeduthu – தேன் தமிழில் பாட்டெடுத்து
  120. Eesaayin Ati Maramae Naesa – ஈசாயின் அடி மரமே
  121. Eesane Kris Thesu Naayaganae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு
  122. Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
  123. Ekkala Satham Vaanil Song – எக்காள சத்தம் வானில்
  124. Ekkalathum Kartharai Naan – எக்காலத்தும் கர்த்தரை நான்
  125. Ella Magimaikum Pathirarae – எல்லா மகிமைக்கும்
  126. Ellaam Yesuvae Enakkellaa – எல்லாம் இயேசுவே எனக்கு
  127. Ellaiyara Anbinale Ennai – எல்லையற்ற அன்பினாலே
  128. Ellorum Kudiyae Sangeetham – எல்லோரும் கூடியே
  129. Elunthar Iraivan Jeyamae – எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே
  130. Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae – எம் உயர்ந்த வாசஸ்
  131. Emmai Jeeva Baliyai Thanthom – எம்மை ஜீவ பலியாய்
  132. En Aathuma Aundhinam – என் ஆத்துமா அனுதினம்
  133. En Anbare En Inpamae – என் அன்பரே என் இன்பமே
  134. En Belan Neerae Enatheasu – என் பெலன் நீரே எனதேசு
  135. En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
  136. En Devanae En Aandavarae Song – என் தேவனே என்
  137. En Kanmalai En Kottaium – என் கன்மலை என் கோட்டை
  138. En Nesar Varukintrar Nal – என் நேசர் வருகின்றார் நல்
  139. En Nesar Yesuvin Mael – என் நேசர் இயேசுவின் மேல்
  140. En Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான இயேசு
  141. En Yesu Naadharin Anbathai – என் ஏசு நாதரின் அன்பதை
  142. Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
  143. Enakken Ini Payame Enthan – எனக்கேன் இனி பயமே
  144. Enakkoththaasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
  145. Endhan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவி
  146. Endhan Ullam Pudhu Kaviyalae – எந்தன் உள்ளம் புது
  147. Engaeyaakinum Svaami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
  148. Enge Oduven Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே
  149. Enna En Aanantham Enna – என்ன என் ஆனந்தம் என்ன
  150. Enna Thiyakam En Kalvari – என்ன தியாகம் என்
  151. Enna Vanthalum Ethu – என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும்
  152. Ennaalumae Thuthipaay Ennaathumavae Song Lyrics
  153. Ennai Aalum Yesu Nadha – என்னை ஆளும் இயேசு நாதா
  154. Ennai Nesikindraya Ennai – என்னை நேசிக்கின்றாயா
  155. Ennai Undakiya En Devathi – என்னை உண்டாக்கிய என்
  156. Ennalun Thuthithiduveer Antha – எந்நாளுந் துதித்திடுவீர்
  157. Ennaluraikka Mudiyadhae – என்னாலுரைக்க முடியாதே
  158. Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம்
  159. Ennila Nanmaigal Enakku – எண்ணிலா நன்மைகள்
  160. Ennilla Nanmaigalai Enakaka – எண்ணில்லா நன்மைகளை
  161. Ennodu Eruppavare Yesuve – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
  162. Entha Kalathilum Entha – எந்தக் காலத்திலும் எந்த
  163. Entha Neramum Eppothume – எந்த நேரமும் எப்போதுமே
  164. Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
  165. Enthan Jeevanilum Maa Arumai – எந்தன் ஜீவனிலும் மா
  166. Enthan Yesuve Unthan – எந்தன் இயேசுவே உந்தன்
  167. Enthan Yesuvin Anbathaiye – எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
  168. Eppo Kaanpeno Eppo – எப்போ காண்பேனோ எப்போ
  169. Erukintaar Thalladi Thavaznthu – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
  170. Ethanai Naavaal Thuthipaen – எத்தனை நாவால் துதி
  171. Ethanai Thiral En Paavam – எத்தனை திரள் என் பாவம்
  172. Ethu Vaendum Sol Naesanae – எது வேண்டும் சொல்
  173. Geetha Saththaththaal Kaempira – கீத சத்தத்தால் கெம்பீர
  174. Gembeeramaagave Sangeetham Paaduvom Song Lyrics
  175. Halleluiah Halleluiah Nam – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
  176. Halleluiah Halleluiah Nam – அல்லேலூயா அல்லேலூயா நம்
  177. Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
  178. Hosanna Paadi Paadi Nesarai – ஓசன்னா பாடி பாடி
  179. Imayamum Kumariyum Ellai – இமயமும் குமரியும் எல்லை
  180. Immanark Kummarul Iiyum – இம்மணர்க் கும்மருள் ஈயும்
  181. Inba Yesu Rajavai Nan – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான்
  182. Inba Yesuvaiye Thinam – இன்ப யேசுவையே தினம்
  183. Inba Yesuvin Inaiyilla – இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா
  184. Indru Kanda Egiptiyanai – இன்று கண்ட எகிப்தியனை
  185. Innal Radsippu Ketra Nal – இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற
  186. Innamum Naam Yaesu – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
  187. Intha Arul Kalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
  188. Intha Velaiyinil Vantharulum – இந்த வேளையினில்
  189. Inthak Kulanthaiyai Neer – இந்தக் குழந்தையை நீர்
  190. Irangum Irangum Karunai – இரங்கும் இரங்கும் கருணை
  191. Irul Soolum Kaalam Ini – இருள் சூழும் காலம் இனி
  192. Isravelin Senaikalin Mun – இஸ்ரவேலின் சேனைகளின்
  193. Isravelin Thuthigul Vasam – இஸ்ரவேலின் துதிக்குள் வாசம்
  194. Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம்
  195. Ithuvarai Seitha Seyalkalukaga – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
  196. Ivare Peruman Matra Paer – இவரே பெருமான் மற்றப் பேர்
  197. Iyaiya Naan Vanthen – ஐயையா நான் வந்தேன்
  198. Iyane Ivar Kaasi Eekuvaay Song – ஐயனே இவர்க் காசி
  199. Iyane Umathu Thiruvadi Kaalukku – ஐயனே உமது திருவடி
  200. Iyare Neer Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும்

Tamil Keerthanai Songs Lyrics

  1. Iyya Umathu Sitham Aakitave – ஐயா உமது சித்தம் ஆகிட
  2. Jaathikalae Ellorum Kartharai – ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
  3. Jathikale Ellorum Kartharai – ஜாதிகளே எல்லோரும்
  4. Jebame Jeyam Jebam Jeyam – ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே
  5. Jeeva Paathaiyil Veesum Lyrics – ஜீவ பாதையில் வீசும்
  6. Jeeva Vasanang Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
  7. Jeevane Nithya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
  8. Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
  9. Jeevanulla Kalamellam Yesuvaiye – ஜீவனுள்ள காலம்
  10. Jegamathil Uthitha Jeya Jothiye – ஜெகமதில் உதித்த ஜெய
  11. Kaalamae Thaevanai Thaedu – காலமே தேவனைத் தேடு
  12. Kallum Allave Kayam Vallum – கல்லும் அல்லவே காயம்
  13. Kanden Kalvariyin Katchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
  14. Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
  15. Kangalai Yeredupen Maamaeru – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
  16. Kanikai Tharuvayae Kartharkunathu – காணிக்கை தருவாயே
  17. Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
  18. Kannoki Paartha Deva – கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா
  19. Karthar Aavi Ennil Asaivaadida – கர்த்தர் ஆவி என்னில்
  20. Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
  21. Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
  22. Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர்
  23. Kartharai Naan Ekkaalamum – கர்த்தரை நான் எக்காலமும்
  24. Kartharai Padiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே
  25. Kartharai Thuthipadhum – கர்த்தரை துதிப்பதும் கீர்த்தனம்
  26. Kartharai Thuthippen En – கர்த்தரை துதிப்பேன் என்
  27. Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
  28. Kartharai Thuthiyunkal Avar – கர்த்தரைத் துதியுங்கள் அவர்
  29. Kartharin Kirubaigalai Enrenrum – கர்த்தரின் கிருபைகளை
  30. Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
  31. Kartharin Thiruvirunthu Bakthiyoda – கர்த்தரின் திருவிருந்து
  32. Kartharukku Kaanikaiyitho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கை
  33. Karthavin Janamae Kaithalamudanae – கர்த்தாவின் ஜனமே
  34. Karththar Nallavar Thuthiyungal – கர்த்தர் நல்லவர்
  35. Karunagara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி இந்த
  36. Karunai Pithave Kalvari Anbae – கருணைப் பிதாவே
  37. Kattadam Kattidum Sirpigal – கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள்
  38. Kirubai Purinthenai Aal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நீ
  39. Kodaa Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
  40. Kodun Golgotha Malai – கொடுங் கொல்கொதா மலை
  41. Koodathathu Onrum Illayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
  42. Kuthukalam Niraintha Nannaal – குதுகலம் நிறைந்த
  43. Maanuvel Thondare Aarparinthu – மானுவேல் தொண்டரே
  44. Maasillatha Devan Puthiran – மாசில்லாத தேவ புத்திரன்
  45. Maesiyaa Yesu Naayanaar – மேசியா ஏசு நாயனார்
  46. Magane O Magalae En Lyrics – மகனே ஓ மகளே உன்
  47. Magane Un Nenja Enakku – மகனே உன் நெஞ்செனக்கு
  48. Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதி
  49. Magimai Kodutha Mannavare – மகிமை கொடுத்த மன்னவரே
  50. Magimaikum Ganathirkum Paathirarae – மகிமைக்கும்
  51. Magimayin Devane Enthan – மகிமையின் தேவனே எந்தன்
  52. Makanae Un Nenjanakku – மகனே உன் நெஞ்செனக்கு
  53. Maname Magilnthidu Thiname – மனமே மகிழ்ந்திடு தினமே
  54. Manavattiye En Sapaiye – மணவாட்டியே என் சபையே
  55. Mangalam Jeyamangalam – மங்களம் ஜெயமங்களம்
  56. Maridaa Em Maa Nesarae – மாறிடா எம் மா நேசரே
  57. Marithor Evarum Uyirtheluvaar – மரித்தோர் எவரும் உயிர்
  58. Masatra Devaattukutti Manuvel – மாசற்ற தேவாட்டுக்குட்டி
  59. Meetpar Yesuvae Vallavaram – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
  60. Mulmudi Baaramo Dhevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
  61. Naan Bramithu Nindru – நான் பிரம்மித்து நின்று
  62. Naan Paada Varuveer Aiyaa – நான் பாட வருவீர் ஐயா
  63. Naan Paadum Kaanangalal – நான் பாடும் கானங்களால்
  64. Naathan Aruliya Perum Kirubai – நாதன் அருளிய பெரும்
  65. Nadaka Solli Thaarum Yesuvae – நடக்க சொல்லி தாரும்
  66. Nalla Devane Gnana Jeevanae – நல்ல தேவனே ஞான
  67. Nalla Ullam Thara Vendum – நல்ல உள்ளம் தர வேண்டும்
  68. Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
  69. Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்து
  70. Nam Yesuvai Pugazhnthiduvom – நம் இயேசுவைப் புகழ்
  71. Namaskaaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
  72. Namathu Yesu Kartharenru – நமது இயேசு கர்த்தரென்று
  73. Nambi Vanthaen Maesiyaa – நம்பி வந்தேன் மேசியா
  74. Nambi Vanthaen Mesiya Naan – நம்பி வந்தேன் மேசியா
  75. Nan Unaku Thunai Nirkiren – நான் உனக்கு துணை
  76. Nandri Nandri Yesu Raja – நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
  77. Nandri Niraintha Ullathodu – நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடு
  78. Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
  79. Nandri Solli Yesuvai – நன்றி சொல்லி இயேசுவை
  80. Nandriyodu Avar Vaasal – நன்றியோடு அவர் வாசல்
  81. Nantri Seluthuvaayae En – நன்றி செலுத்துவாயே என்
  82. Nantriyal Ponguthae Emathullam – நன்றியால் பொங்குதே
  83. Narkarunai Nathane Sarkuruvae – நற்கருணை நாதனே
  84. Nee Thuthikkamal Arputhangkal – நீ துதிக்காமல் அற்புதங்கள்
  85. Neengatha En Nesarae Um – நீங்காத என் நேசரே உம்
  86. Neengatha Pavam Neengatha – நீங்காத பாவம் நீங்காத
  87. Neerae Vazhi Neerae Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
  88. Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
  89. Neeyunakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
  90. Nesikkum Nesar Yesu Unnai – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
  91. Niththam Niththam Ummai – நித்தம் நித்தம் உம்மை
  92. Nithya Raja Nirmala Natha – நித்திய இராஜா நிர்மல நாதா
  93. Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame – ஞானஸ்நான மா
  94. Odivaa Janame Kiristhu – ஓடிவா ஜனமே கிறிஸ்து
  95. Oh Sthiri Vith Thesaiyaa – ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
  96. Oh Yesu Umathanpu – ஓ இயேசு உமதன்பு
  97. Oivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வு நாள் இது மனமே
  98. Oshanna Paaduvom Aesuvin – ஓசன்னா பாடுவோம்
  99. Paaduvaen Endrum En – பாடுவேன் என்றும் என்
  100. Paaduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனே
  101. Paarppene En Nesarai – பார்ப்பேனே என் நேசரை
  102. Paarum Paarum Aiyaa Enai – பாரும் பாரும் ஐயா எனை
  103. Paathagan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
  104. Paatham Onrae Vaendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
  105. Paati Thuthi Manamae Paranai – பாடித் துதி மனமே
  106. Paavam Pokkum Jeevanathiyai – பாவம் போக்கும் ஜீவநதி
  107. Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
  108. Paavi Ennidam Vara Manathillaiya – பாவி என்னிடம் வர
  109. Paavi Naan Enna Seyvaen – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
  110. Paaviyaagave Vaaren Paavam – பாவியாகவே வாறேன்
  111. Padal Padi Magilvene Thuthi – பாடல் பாடி மகிழ்வேனே
  112. Paerinpam Pongida Naesarin – பேரின்பம் பொங்கிட
  113. Pajithidum Suviseda Thirusapai – பஜித்திடும் சுவிசேட
  114. Palaivanamaa Iruntha Engalai – பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
  115. Pandigai Kondaaduvom – பண்டிக்கை கொண்டாடுவோம்
  116. Paniyaa Yosirase Patiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
  117. Paralogame Ummai Thuthipathal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
  118. Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
  119. Parathile Nanmai Varugume – பரத்திலே நன்மை வருகுமே
  120. Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல்
  121. Parisutha Akkini Anupum – பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும்
  122. Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
  123. Parisuthar Parisuthar Yesuve – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
  124. Payanthu Kartharin Paathai – பயந்து கர்த்தரின் பாதை
  125. Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
  126. Pidha Kumaran Parisutha – பிதா குமாரன் பரிசுத்த
  127. Pinmari Peiyattum Pinmari – பின்மாரி பெய்யட்டும்
  128. Pirar Vaazha Vendumeanil – பிறர் வாழவேண்டுமெனில்
  129. Pithave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
  130. Pithavuku Sthothiram Deva – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம் தேவ
  131. Pokkisam Serthidungal Parathile Song Lyrics
  132. Ponnagar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
  133. Posanandhanu Mundo Thirura – போசனந்தானு முண்டோ
  134. Potri Thuthipom Em Deva – போற்றித் துதிப்போம் எம்
  135. Potri Thuthithiduvom Anpin – போற்றித் துதித்திடுவோம்
  136. Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடு
  137. Potruvomae En Deavanaiya – போற்றுவோமே போற்று…
  138. Purapadungal Thaeva Puthalvanin – புறப்படுங்கள் தேவ
  139. Rajathi Rajan Yesu Yesu – ராசாதி ராசன் யேசு யேசு
  140. Ratchanyam Magimai Thuthi – இரட்சண்யம் மகிமை துதி
  141. Rathathal Jeyam Rathathal – இரத்தத்தால் ஜெயம்
  142. Sagala Janegale Kaikotti – சகல ஜனங்களே கைகொட்டி
  143. Salaemin Rasa Sangaiyin- சாலேமின் ராசா சங்கை
  144. Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
  145. Sarah Navaroji Medley – Tamil Christian Medley Songs
  146. Saranam Nambinaen Yesu – சரணம் நம்பினேன் யேசு
  147. Saranam Saranam Saranam – சரணம் சரணம் சரணம்
  148. Saronin Rojave Pallathaakkin – சாரோனின் ரோஜாவே
  149. Saruva Lokaathipa Namaskaram – சருவ லோகாதிபா
  150. Saruva Valimai Kirupaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
  151. Sarva Angan Thaganapali – சர்வ அங்க தகனபலி
  152. Sarva Srishtikkum Yejamaan Neerae – சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
  153. Sathaay Nishkalamaay Oru – சத்தாய் நிஷ்களமாய் ஒரு
  154. Sathai Nishkalamai Oru – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
  155. Sathiya Suvisedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம்
  156. Saththiya Vaethathai Thinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
  157. Seer Ataitharunam Ithari – சீர் அடைதருணம் இதறி
  158. Seer Thiriyaga Vasthay – சீர் திரியேக வஸ்தே
  159. Seermiku Vaanpuvi Thaevaa – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
  160. Seeyon Paathaiyil Selukindra – சீயோன் பாதையில்
  161. Seeyonilae Devasirvatham – சீயோனிலே தேவாசீர்வாதம்
  162. Senaigalin Karthar Nallavarae – சேனைகளின் கர்த்தர்
  163. Senaigalin Kartharae Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
  164. Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
  165. Senaigalin Paran Yehova – சேனைகளின் பரன் யெகோவா
  166. Senaiyathipan Nam Kartharukae – சேனையதிபன் நம்
  167. Siluvai Sumandha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
  168. Siluvai Sumanthu Enakaga – சிலுவை சுமந்து எனக்காக
  169. Sinthai Seiyyum Enil Nirampuveer – சிந்தை செய்யும் எனில்
  170. Sollum Karthavae Adiyen – சொல்லும் கர்த்தாவே அடியேன்
  171. Sorndhu Pogadhe Manamae – சோர்ந்து போகாதே மனமே
  172. Soththiramey Soththiramey – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
  173. Sthotharipaen Sthotharipaen Lyrics – ஸ்தோத்தரிப்பேன்
  174. Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
  175. Sthothiram Solli Padi – ஸ்தோத்திரம் சொல்லிப் பாடி
  176. Sthothiram Sthothiram Yesuvukae Lyrics – ஸ்தோத்திரம்
  177. Sthothiram Thuthi Pathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
  178. Sthothiram Yesunadha Umaku – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
  179. Sundara Parama Deva – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
  180. Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவ
  181. Suriyan Asthamithirundidum – சூரியன் அஸ்தமித்து
  182. Suriyan Maranthu Anthakaram Lyrics – சூரியன் மறந்து
  183. Suya Athikaaraa Sunthara – சுய அதிகாரா சுந்தர
  184. Thaagam Theerkkum Jeeva – தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ நதி
  185. Thaakathai Theerumaiya Abi – தாகத்தைத் தீருமையா
  186. Thaen Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும் இயேசு
  187. Thaeva Pithaa Enthan Maeypan – தேவப் பிதா எந்தன்
  188. Thaeva Thaevanae Ekovo – தேவ தேவனே எகோவோ
  189. Thaevaathi Thaevae Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
  190. Thaevan Varukintrar Vaekam – தேவன் வருகின்றார் வேகம்
  191. Thaevanae Naan Umathantaiyil – தேவனே நான் உமதண்
  192. Thalimuraiyai Endrendrumai Devan – தலைமுறையாய்
  193. Tham Kirubai Paerithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
  194. Thanthaen Ennai Yesuvae – தந்தேன் என்னை இயேசுவே
  195. Thanthanai Thuthipomae – தந்தானைத் துதிப்போமே
  196. Tharagame Pasithagathudan – தாரகமே பசிதாகத்துடன்
  197. Tharunam Eethun Katchi – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
  198. Tharunam Ithil Yesuparane – தருணம் இதில் யேசுபரனே
  199. Tharunam Ithuvae Kirubai – தருணம் இதுவே கிருபை
  200. Thasarae Iththaraniyai Anpaay – தாசரே இத்தாரணியை

Tamil Keerthanai Songs List

  1. Thayai Pola Thertrineere – தாயைப் போல தேற்றினீரே
  2. Theiva Aseervathathode – தெய்வ ஆசீர்வாதத்தோடே
  3. Thendungal Kandadiveer Thaeva – தேடுங்கள் கண்டடைவீர்
  4. Thinam Thinam Nam Devanaiyae – தினம் தினம் நம்
  5. Thinam Thinam Yesu Nayaganai – தினம் தினம் இயேசு
  6. Thirimuthal Kirupasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசன
  7. Thiruma Maraiye Arulpathiye – திருமா மறையே அருள்பதி
  8. Thirupatham Nampi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
  9. Thirupatham Seramal Irupaeno – திருப் பாதம் சேராமல்
  10. Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதா
  11. Thondu Seaiya Tholarae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
  12. Thooyathi Thooyavare Umadhu – தூயாதி தூயவரே உமது
  13. Thothira Pandigai Aasaripooma – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமா
  14. Thothiram Pathirane Deva – தோத்திரம் பாத்திரனே தேவா
  15. Thothiram Pukal Geerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
  16. Thudhipadhe En Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதி
  17. Thuthi Ganam Magimai Ellam – துதி கனம் மகிமை எல்லாம்
  18. Thuthi Ganam Magimaiyumakke – துதி கனம் மகிமை
  19. Thuthi Keetham Paduvom Thuya – துதி கீதம் பாடுவோம்
  20. Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen – துதி கீதங்களால் புகழ்
  21. Thuthi Paaduvaai Nenjame – துதி பாடுவாய் நெஞ்சமே
  22. Thuthi Sei Maname Nitham – துதிசெய் மனமே நிதம்
  23. Thuthi Sei Nee Maname Thuthi – துதி செய் நீ மனமே
  24. Thuthi Seyyum Velai Unthan – துதி செய்யும் வேளை
  25. Thuthi Thuthi En Maname – துதி துதி என் மனமே துதி
  26. Thuthi Thuthi Paranranaiye – துதி துதி பரன்றனையே
  27. Thuthikalin Paathiranae Thuthi – துதிகளின் பாத்திரனே
  28. Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல்
  29. Thuthikkirom Ummai Valla – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல
  30. Thuthipaen Thuthipaen Thaevanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
  31. Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
  32. Thuthipom Allelooya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
  33. Thuthithidu En Ullame Sthothiri – துதித்திடு என் உள்ளமே
  34. Thuthithituvom Nam Yesu – துதித்திடுவோம் நம் இயேசு
  35. Thuthithu Paadida Paathirame – துதித்துப் பாடிட பாத்திர
  36. Thuthithu Padida Pathirame – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
  37. Thuthiye Thuthiye Thuthiye – துதியே துதியே துதியே
  38. Thuthiyin Sathaththodu Song – துதியின் சத்தத்தோடு
  39. Thuthiyungal Devanai Thuthiyungal – துதியுங்கள் தேவனை
  40. Ucchida Motsa Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
  41. Ucchida Pattanam Patchamudan – உச்சித பட்டணம் பட்சம்
  42. Ulagin Oliyae Ulamathin – உலகின் ஒளியே உளமதின்
  43. Um Dhanam Naan – உம் தானம் நான் அனுபித்தேன்
  44. Um Irathamea Um – உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே
  45. Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன்
  46. Um Patham Panithen Ennalum – உம் பாதம் பணிந்தேன்
  47. Ummai Aarathikum Naeram – உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம்
  48. Ummai Appanu Kupida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
  49. Ummai Endrum Thuthipen – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
  50. Ummai Padamal Yarai – உம்மைப் பாடாமல் யாரை
  51. Ummai Potri Paduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
  52. Ummai Thuthippen Naan – உம்மை துதிப்பேன் நான்
  53. Ummai Uyarthiduven Ummai – உம்மை உயர்த்திடுவேன்
  54. Ummotu Uravaatum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
  55. Un Nambikkai Kartharmael – உன் நம்பிக்கை கர்த்தர்
  56. Undran Thirupaniyai Uruthiyudan – உன்றன் திருப்பணியை
  57. Unmai Ukkranakaran Nermai – உண்மை உக்ராணக்காரன்
  58. Unnadhathai Nokkum Pathai – உன்னதத்தை நோக்கும்
  59. Unnai Andri Vere Kethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
  60. Unnatha Devan Unnai – உன்னத தேவன் உன்னை
  61. Unnatha Paramandalangalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
  62. Unnathathir Pararkku Magimai – உன்னதத்திற் பரற்கு
  63. Unthan Suyamathiyae Neri – உந்தன் சுயமதியே நெறி
  64. Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம்
  65. Uthavi Seytharulae Oruvarukkoruvar – உதவி செய்தருளே ஒருவருக்கொருவர்
  66. Vaa Maganae Vaa Magalae – வா மகனே வா
  67. Vaan Pugal Valla Devanaiyae – வான் புகழ் வல்ல தேவனை
  68. Vaan Purave Engal Meethu – வான் புறாவே எங்கள் மீது
  69. Vaana Nagarathin Menmaiyena – வான நகரதின் மேன்மை
  70. Vaana Paraaparanae Ippo – வான பராபரனே இப்போ
  71. Vaanamum Boomiyum Malai – வானமும் பூமியும் மலை
  72. Vaanamum Boomiyum Vakiththidunthaevae Song Lyrics
  73. Vaanor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
  74. Vaarum Bethlagem Vaarum – வாரும் பெத்லெகேம் வாரும்
  75. Vaarum Devaa Vaana – வாரும் தேவா வான சேனை
  76. Vaarum Emathu Varumai – வாரும் எமது வறுமை நீக்க
  77. Vaarum Naam Ellaarum Kooti – வாரும் நாம் எல்லாரும்
  78. Vaarum Vaarum Magathuva – வாரும் வாரும் மகத்துவ
  79. Vaarumaiyaa Pothakarae – வாருமையா போதகரே
  80. Vaasalandai Nindru Aasai – வாசலண்டை நின்று ஆசை
  81. Vaasalgalae Ungal Thaligalai – வாசல்களே உங்கள் தலை
  82. Vallamai Devan Nanmaigal – வல்லமை தேவன் நன்மைகள்
  83. Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்கு
  84. Vanandira Yatherayil Kalaithu – வனாந்திர யாத்திரையில்
  85. Vande Kadaikan Paarumen – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
  86. Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
  87. Vantharul Ivvalayathil Magimai – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
  88. Vantharulum Thooya Aaviye – வந்தருளும் தூய ஆவியே
  89. Vanthen Mel Irangum Valla – வந்தென் மேல் இறங்கும்
  90. Vanthu Nalvaram Thanthanupaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனு
  91. Vara Veandum Enatharasa – வரவேணும் எனதரசே
  92. Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
  93. Varuthapattu Param Sumaporae – வருத்தப்பட்டு பாரம்
  94. Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Song Lyrics
  95. Varuvai Kartharin Paatham – வருவாய் கர்த்தரின் பாதம்
  96. Varuvai Tharunam Ithuvae – வருவாய் தருணமிதுவே
  97. Vazhi Entraal Ethu Athu – வழியென்றால் எது அது ஜீவ
  98. Veerathi Veerar Yesu Saenai – வீராதி வீரர் யேசு சேனை
  99. Vetri Vendhan Yesu Jaeyithaar – வெற்றி வேந்தன் இயேசு
  100. Vin Magimai Kan Mun – விண் மகிமை கண் முன்
  101. Vinai Soolaa Thintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
  102. Virumbathe Maname Ulaga – விரும்பாதே மனமே உலக
  103. Viswasathal Naamum Pilaipom – விசுவாசத்தாலே நாமும்
  104. Yaega Sudhan Yesu Deva – ஏக சுதன் ஏசு தேவ
  105. Yaesuvae Thiruchapai Aalayathin – யேசுவே திருச்சபை
  106. Yaetru Kondarulumae Thaeva – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
  107. Yehovah Devane Yaehovaah – யெகோவா தேவனே
  108. Yesu Abirahamilum Periyavar – இயேசு ஆபிரகாமிலும்
  109. Yesu Devanai Vazhthiduvome Song – இயேசு தேவனை
  110. Yesu Endra Thiru Namathirku – இயேசு என்ற திரு நாமம்
  111. Yesu Ennum Iniya Naamam – இயேசு என்னும் இனிய
  112. Yesu Ennum Namam En – இயேசு என்னும் நாமம் என்
  113. Yesu Karpithar Oli – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி
  114. Yesu Kiristhu Nadhar Ellarukkum – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
  115. Yesu Kristhuvin Anbu Endrum – கிறிஸ்துவின் அன்பு
  116. Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்
  117. Yesu Nesikirar Yesu – இயேசு நேசிக்கிறார் இயேசு
  118. Yesu Palanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
  119. Yesu Piranthaar Yesu Piranthar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு
  120. Yesu Raja Um Namathai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
  121. Yesu Rajan Ezhai Kolam – இயேசு ராஜன் ஏழை
  122. Yesu Rajavukke Jae Jae – இயேசு ராஜாவுக்கு ஜே ஜே
  123. Yesu Thaevanai Thuthithiduvom – இயேசு தேவனைத் துதி
  124. Yesu Unnai Azhaikiraar – இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
  125. Yesu Yean Piranthaar – இயேசு ஏன் பிறந்தார் ஏழை
  126. Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
  127. Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
  128. Yesuvai Thudhiyungal Endrum – இயேசுவைத் துதியுங்கள்
  129. Yesuvandai Vanthiduvai Pavankal – ஏசுவண்டை வந்திடு
  130. Yesuve Manalane En – இயேசுவே மணாளனே என்
  131. Yesuvin Naamam Aathisayamaame – இயேசுவின் நாமம்
  132. Yesuvin Naamam Onkidave – இயேசுவின் நாமம் ஓங்கிடவே
  133. Yesuvin Naamamae Kirithesuvin – இயேசுவின் நாமமே
  134. Yesuvin Namathil Vallamai – இயேசுவின் நாமத்தில்