Tamil Sunday Class Songs List – Tamil VBS Songs

Tamil VBS Songs List

  1. A Endra Kazhuthaikku – A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம்
  2. Aadugal Moththam Nooru – ஆடுகள் மொத்தம் நூறு
  3. Aalayam Aalayam Povoma – ஆலயம் ஆலயம் போவோமா
  4. Aarainthu Mudiyatha Periya – ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய
  5. Aaramba Kaala Aavi Enaku – ஆரம்பக் கால ஆவி எனக்கு
  6. Aatu Kutty Onnu Ooduthu – ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது
  7. Allaeluya Allaeluya Iratchakaruku – அல்லேலுயா அல்லேலுயா
  8. Alleluyaa Enakenna Santhosham – அல்லேலுயா எனக்கென்ன
  9. Anbinaal Padaithen Panbinai – அன்பினால் படைத்தேன்
  10. Andru Oru Naalil Yesu – அன்று ஒரு நாளில் இயேசு
  11. Arputha Jeeviyam Aahaa – அற்புத ஜீவியம் ஆஹா
  12. Aruvadai Kaalam Vanthathu – அறுவடை காலம் வந்தது
  13. Asthibaaram Yesu Asthibaaram – அஸ்திபாரம் இயேசு
  14. Avar Anbin Devaney Avar – அவர் அன்பின் தேவனே
  15. Avar Arputhar Endranarey – அவர் அற்புதர் என்றனரே
  16. Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டு
  17. Chinna Chinna Jeeva Vanti – சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி
  18. Chinna Chinna Vishayam – சின்ன‌ சின்ன‌ விஷ‌ய‌ம்
  19. Chinna Chittu Kuruviye – சின்ன சீட்டு குருவியே
  20. Chinna Samuvael Jepam – சின்ன சாமுவேல் ஜெபம்
  21. Chinna Thampi Thangkaay – சின்ன தம்பி தங்காய்
  22. Chinnanchiru Ullamae Nee – சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ
  23. Dam Dam Dam Damaku Dam Dam – டம் டம் டம் டமக்கு
  24. Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி
  25. Devanin Anbai Solluthu – தேவனின் அன்பை சொல்லுது
  26. Devanudaiya Thittatha Nee – தேவனுடைய திட்டத்த நீ
  27. Ding Kutty Thambi Oodivaa – டிங் குட்டி தம்பி ஓடிவா
  28. Diyaan Diyaan Dikiri Diyaan – டியான் டியான் டிக்கிரி
  29. Diyalo Diyalo Diyalo – டியாலோ டியாலோ டியாலோ
  30. En Idhaya Kadhavinil Oor – என் இதய கதவினில் ஓர்
  31. En Yesuvin Thotdathilae – என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
  32. En Yesuvin Thottathilae – என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
  33. Enadhu Paavangalai Naan – எனது பாவங்களை நான்
  34. Enakkoru Nanbar Undu – எனக்கொரு நண்பர் உண்டு
  35. Enakku Oar Vennangki – எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி
  36. Engal Kudumbam Nalla – எங்கள் குடும்பம் நல்ல
  37. Ennai Belapaduthum – என்னை பெலப்படுத்தும்
  38. Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம CBS
  39. Idhaya Kadhavai Thiranthenae – இதய கதவை திறந்தேனே
  40. Indha Bhakkiyam Thantha – இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசு
  41. Inga Anga Paakaatha Nee – இங்க அங்க பாக்காத நீ
  42. Irathampara Sivapam Paavangal – இரத்தாம்பர சிவப்பாம்
  43. Iyalesa Iyalesa Iyalesa – ஐலேசா ஐலேசா ஐலேசா
  44. Jebamey Jebamey En Jeyam – ஜெபமே ஜெபமே என்
  45. Jesus Enodu Irukkumpothu – ஜீசஸ் என்னோடிருக்கும்
  46. Kaaikari Kadayila Kathirikaai – காய்கறி கடையில கத்திரி
  47. Kaanikai Kaanikai Kondu – காணிக்கை காணிக்கை
  48. Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு
  49. Kadha Onnu Sollaporen – கத ஒன்னு சொல்லப் போறேன்
  50. Kadugalau Visuvasam Irundhal – கடுகளவு விசுவாசம்
  51. Kalvaari Raththam Sivappu – கல்வாரி ரத்தம் சிவப்பு
  52. Kanitharum Vazhve Pudhuvazhvu – கனிதரும் வாழ்வே புது
  53. Kanmanipola Kathire En – கண்மணிபோல காத்திரே என்
  54. Kannai Parikum Oliyai Paar – கண்ணை பறிக்கும் ஒளியை
  55. Karthar Yesuve Endhan – கர்த்தர் இயேசுவே எந்தன்
  56. Kethu Kethu Kethu Kethu – கெத்து கெத்து கெத்து
  57. Kokkarakko Kokkarakko – கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
  58. Kristhuvinalae Ella Vatrilaeyum – கிறிஸ்துவினாலே எல்லா
  59. Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
  60. Kuzhimuyalum Erumbum – குழிமுயலும் எறும்பும்
  61. Lockdown Ippo Illa Illa – லாக்டவுன் இப்போ இல்ல
  62. Lockerulla Pooti Veika – லாக்கெருல்ல பூட்டி வைக்க
  63. Mae Kutty Sutti Aatukkutty – மே குட்டி சுட்டி ஆட்டுக்குட்டி
  64. Manasu Oru Pokkishapetti – மனசு ஒரு பொக்கிஷப்பெட்டி
  65. Maram Vitu Maram Thavum – மரம் விட்டு மரம் தாவும்
  66. Melae Vanathil Parakum – மேலே வானத்தில் பறக்கும்
  67. Miyave Miyave Punaikkutti – மியாய் மியாய் பூனைக்குட்டி
  68. Munney Selvom Naamellorum – முன்னே செல்வோம்
  69. Munthikol Oh Munthikol – முந்திக்கொள் ஓ முந்திக்கொள்
  70. Naan Kiristhuvukul Irunthal – நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
  71. Naan Onu Sonna Nee – நான் ஒன்னு சொன்னா
  72. Naan Oru Chinna Kuzhanthai – நான் ஒரு சின்ன குழந்தை
  73. Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
  74. Naanum Oru Seeshanthan – நானும் ஒரு சீக்ஷன் தான்
  75. Nadakka Sollithaarum Yesuvae – நடக்க சொல்லித்தாரும்
  76. Nadakkum Paathai Nallathaa – நடக்கும் பாதை நல்லதா
  77. Nalla Seithi Ondru Sollattaa – நல்ல செய்தி ஒன்று
  78. Nalla Vazhiyil Nadathu – நல்ல வழியில் நடந்து போன
  79. Nam Kartharum Ratchagarumagiya – நம் கர்த்தரும் ரட்சகர்
  80. Narpani Seithida Vendum – நற்பணி செய்திட வேண்டும்
  81. Narsaatchi Naane En Devanuku – நற்சாட்சி நானே ஏன்
  82. Ondru Rendu Moondru Song – ஒன்று இரண்டு மூன்று
  83. Orae Oru Vaasal Oppatra – ஒரே ஒரு வாசல் ஒப்பற்ற
  84. Oru Naal Ennai Yesu – ஒரு நாள் என்னை இயேசு
  85. Paalan Jenanamaana Pethlekaem – பாலன் ஜெனனமான
  86. Paapap Pam Pam Illai Pam – பாம் இல்லை இல்லையே
  87. Padi Padi Padi Keezhpadi – படி படி படி கீழ்ப்படி
  88. Pallilum Venmai Venmai – பாலிலும் வெண்மை வெண்மை
  89. Pam Pam Chiku Buku – பாம் பாம் சிக்கு புக்கு இரயிலில்
  90. Pathu Onbathu Yetu – 10 9 8 கைகளை நீயும் தட்டு
  91. Payapadathey Naan Unnodu – பயப்படாதே நான் உன்
  92. Periya Matram En Ullathil – பெரிய மாற்றம் என் Song
  93. Photovum Vena Xeroxum – போட்டோவும் வேணா ஜெராக்
  94. Pisachae Otippo Pisachae – பிசாசே ஓடிப்போ பிசாசே
  95. Pooththu Kulungum Pookkal – பூத்து குலுங்கும் பூக்கள்
  96. Pork Kalathin Munnaniyil – போர்க் களத்தின் முன்னணி
  97. Pudhusu Ellam Pudhusu Pudhusu – புதுசு எல்லாம் புதுசு
  98. Pulokamengkum Thaevan – பூலோகமெங்கும் தேவன்
  99. Pum Entru Ekkaalam Uuthuvom – பூம் என்று எக்காலம்
  100. Puthuvalvu Yesu Thanthar – புதுவாழ்வு இயேசு தந்தார்
  101. Sarva Valla Devane En – சர்வ வல்ல தேவனே என்
  102. Saththaan Purappattu Poo – சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ
  103. Senaikalin Karthar Nammudan – சேனைகளின் கர்த்தர்
  104. Sittukuruvi Sittukuruvi – சிட்டுக்குருவி சிட்டுக்குருவி
  105. Sollu Sollu Sollu Sollu – சொல்லு சொல்லு சொல்லு
  106. Super Duper Heroes Ellam – சூப்பர் டூப்பர் ஹீரோஸ்
  107. Super Man Yaru Different – Super Man னு யாரு Different ஆன
  108. Thaagam Theerkkum Jeevathanneer – தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ
  109. Thaanaana Thanthanaana – தந்தனான பாட்டு பாடுவோம்
  110. Thambi Un Valkaiyin Nokkam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின்
  111. Thanthanaane Vaanga Ellaarum – வாங்க எல்லாரும் வாங்க
  112. Thappu Pannamattom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
  113. Thuli Thuli Odugira Chinnanjiru – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
  114. Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி
  115. Unnodu Unnodu Unnodu – உன்னோடு உன்னோடு
  116. Uthari Uthari Uthari Uthari – உதறி உதறி உதறி உதறி
  117. Vaa Vaa Vaa Vaa Thambi Oru – வா வா வா வா தம்பி
  118. Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
  119. Vaanathilirunthu Yesu – வானத்திலிருந்து இயேசு
  120. Vaanga Vaanga Thambimarae – வாங்க வாங்க தம்பிமாரே
  121. Vallavar Vallavar Karthar – வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர்
  122. Vanathilae Vattamidum Kaluginai – வானத்திலே வட்டமிடும்
  123. Vanna Vanna Pookal – வண்ண வண்ண பூக்கள்
  124. Vedham Vaasithu Jebithidu – வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு
  125. Vendume Vendume Gnanam – வேண்டுமே வேண்டுமே
  126. Vetri Geetham Paadum Yesuvin – வெற்றி கீதம் பாடும்
  127. Vetri Undu Enaku Meetpar – வெற்றி உண்டு எனக்கு
  128. Vidhaipom Arupom Ulagathile – விதைப்போம் அறுப்போம்
  129. Vidhaipom Aruppom Ulagathile – விதைப்போம் அறுப்போம்
  130. Vidiyarkaalamo Nadupagal -விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ
  131. Visuvaasa Kappal Purapadattum – விசுவாசக் கப்பல் புற
  132. Visuvasam Ellaiyina Vazhkkai – விசுவாசம் இல்லையின்னா
  133. Yayi Ya Gnanayiru Thingal – யாயி யா ஞாயிறு திங்கள்
  134. Ye Pisase Poi Sollum – ஏ பிசாசே பொய் சொல்லும்
  135. Yen Ullam Devanbal Pongi – என் உள்ளம் தேவன்பால்
  136. Yesapa Naan Unthan – இயேசப்பா நான் உந்தன்
  137. Yesappavin Iruthayam Ennaku – இயேசப்பாவின் இருதயம்
  138. Yesu Azhaithaarey Sevai – இயேசு அழைத்தாரே சேவை
  139. Yesu Baalagarin Nesar – இயேசு பாலகரின் நேசர்
  140. Yesu En Meetpar En Inbamulla – இயேசு என் மீட்பர் என்
  141. Yesu En Ullathil Vanthaar – இயேசு என் உள்ளத்தில்
  142. Yesu Enaku Rajanaam – இயேசு எனக்கு ராஜனாம்
  143. Yesu Endrum Nallavar – இயேசு என்றும் நல்லவர்
  144. Yesu Ennum Naamathil – இயேசு என்னும் நாமத்தில்
  145. Yesu Kiristhu Marathavare – இயேசு கிறிஸ்து மாறாத
  146. Yesu Magaaraajan Vaanameethil – இயேசு மகாராஜன் வான
  147. Yesu Meipar Siru Manthai – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை
  148. Yesu Mozhinthaar Jeeva – இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ
  149. Yesu Nallavar Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு
  150. Yesu Vantha Veetile Santhosame – இயேசு வந்த வீட்டில்
  151. Yesu Yesu Avar Naamam – இயேசு இயேசு அவர் நாமம்
  152. Yesuve Enathu Nambikkai – இயேசுவே எனது நம்பிக்கை
  153. Yesuvin Seithiyai Ketkum – இயேசுவின் செய்தியை
  154. Yosichi Paaru Thambi Yosichi – யோசிச்சி பாரு தம்பி
  155. Yudha Raja Singam John Jebaraj Song – யூத ராஜ சிங்கம்
  156. Yutha Varkam Aninthu – யுத்த வர்க்கம் அணிந்து
  157. Zoom Zoom Zoom Kannu – சும் சும் சும் கண்ணு

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 1 =